Chung cư intracom Riverside Vĩnh Ngọc những điều cần biết khi mua

Nằm trong quy hoạch chi tiết xây dựng hai bên trục Nhật Tân – Nội Bài, Chung cư intracom Riverside Vĩnh Ngọc là một trong những không gian trọng yếu có vai trò quan trọng kết nối giao thông giữa trung tâm Thủ đô với không gian hàng không quốc gia. Ngoài ra nơi đây còn là điểm nối kết khu vực đô thị hai bên sông Hồng, tạo lập hình ảnh phố thị đặc trưng của Thủ đô với các trung tâm dịch vụ công cộng cao cấp, trung tâm văn hóa, triển lãm y tế, thương mại.

intracom-vinh-ngoc

intracom-vinh-ngoc

Vị trí vàng – cơ sở đầu tư hùng mạnh

Dự án Intracom Vĩnh Ngọc nằm tại vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm quy hoạch trục cầu Nhật Tân, là nút giao thông quan trọng torng việc kết nối các tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, Cầu Nhật Tân, Võ Nguyên Giáp….đây dều là những tuyến đường quan trọng, đặc biệt là tuyến đường ra sân bay quốc tế Nội Bài.

lien-ket-vung-intracom

lien-ket-vung-intracom

Cách cầu Thăng Long: 4km
Cách KĐT Nam Thăng Long: 4km
Cách Hồ Gươm: 15km
Cách bến xe Mỹ Đình: 10km
Công viên Kim Quý: Liền kề
Hệ thống trường học Công lập: Liền kề
Sân bay quốc tế Nội Bài: 7km
Công viên nước Hồ Tây: 3km Bệnh viện tim Hà Nội: 3km
TT hành chính Ba Đình: 8km

Những tiện ích đảng cấp

Khu vực sinh hoạt cộng đồng: Sảnh được thiết kế tinh tế, sang trọng, trang thiết cao cấp.

Khu thể thao: bể bơi bốn mùa, khu tập Gym hiện đại,…

tien-ich-chung-cu-intracom-vinh-ngoc

tien-ich-chung-cu-intracom-vinh-ngoc

Chung cư intracom Vĩnh Ngọc bao gồm tổ hợp Văn phòng, nhà thấp tầng – TTTM – 3 toà chung cư cao cấp với nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ đem đến cho cư dân tiêu chuẩn sống thoải mái, hạnh phúc và vui vẻ tận hưởng cuộc sống

Nội thất và giá trị của nó

Khi khách hàng là chủ nhân của căn hộ Intracom Vĩnh Ngọc sẽ được bàn giao toàn bộ nội thất hay nhận gói thô sẽ giảm ngay 1.4 triệu/m2.

nội thất intracom-vinh-ngoc

nội thất intracom-vinh-ngoc

Một nhà đầu tư chân chính là người mà luôn tìm được ra những giá trị to lớn của một dự án. Và một căn hộ chung cư cao cấp chính là căn hộ có thể thu hút các nhà đầu tư để ý vào nó. Vói những giá trị đỉnh cao mà Chung cư Intracom Vĩnh Ngọc mang lại cùng sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà đầu tư thông minh hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đẳng cấp mang đến cho ta biết bao niềm tin và hi vọng