Chung cư Samsora 105 Chu Văn An và những lý do tạo nên thương hiệu

Là một trong những trung tâm thu hút vốn đầu tư của thành phố chung cư Samsora 105 Chu Văn An mang lại một nguồn lợi nhuận vô cùng lớn không chỉ cho chủ đầu tư mà còn cho những quý khách hàng nơi đây. Vậy đâu là nguyên do khiến nơi đây hấp dẫn đến vậy. Hãy cùng chúng tôi điểm danh một số các lý do tiêu biểu kiến tạo nên dự án này nhé!

Lý do tạo nên thương hiệu mạnh mẽ Samsora 105 Chu Văn An ?

Dự án Samsora 105 Chu Văn An được công ty lớn bất động sản Sam Holding là đơn vị hoạt động chính công trình lấy ý tưởng kiến tạo của Phong Cách Nhật Bản các căn hộ được thiết kế đều có 2 ban công trở lên,có tầm view thoáng và yên tĩnh , diện tích các căn hộ đa dạng về chủng loại phù hợp với nhiều những cặp gia đình trẻ và công tác tại không gian Thanh Xuân.

samsora premier

samsora premier

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Là tổ hợp những căn hộ cao cấp , trung tâm Thương mại dịch vụ và văn phòng hạng A , dự án công trình Samsora Premier 105 mang một vị trí đắc địa ngay trung tâm của quận Hà Đông ” địa linh nhân kiệt,dệt lụa thiên thanh”. Hà đông là mảnh đất giáp kinh kỳ, thấm đẫm hơi thở ngàn xưa. Hiện nay, Hà Đông đang vươn lên mạnh mẽ bắt kịp xu hướng đô thị hoá, đẳng cấp hoá của Thành Phố Hà Nội nhưng vẫn mang trong mình những nét hàng hoá truyền thống sâu đậm.

ket-noi-vung-chung-cu-samsora-premier

ket-noi-vung-chung-cu-samsora-premier

Samsora Premier sở hữu tầm nhìn nghệ thuật ra cả 4 hướng cùng với hạ tầng giao thông dễ dãi , phía Đông nối với đường Quang Trung, phía Tây giáp với tuyến đường Tố Hữu. Từ đấy người dân tương lai mang thể thuận tiện di chuyển tới các khuôn viên cộng đồng vòng quanh như: Nguyễn Trãi – Tố Hữu – Lê Văn Lương, đầu xuôi đuôi lọt cho cả vùng nôi và ngoại thành.

TIỆN ÍCH NỔI TRỘI

Quy hướng căn hộ Samsora 105 Premier Chu Văn An với những tiện ích vượt trội từ một không gian sống trong lành cùng với các dịch vụ gia đình đạt chuẩn. Và tại thiết kế căn hộ cho bạn tận hưởng được một bầu không khí trong lành từ cuộc sống tự nhiên xung quanh bởi môi trường sống xung quanh được phủ bọc bởi sắc xanh óng mượt của cây cỏ. Ngoài những điều lý tường từ xây dựng căn hộ Samsora 10 Chu Văn An bạn còn được trải nghiệm cuộc sống thường ngày thú vị tại thiết kế kiến thiết .

Tiện-ích-tại-dự-án-Samsora-105-Chu-Văn-An

Tiện-ích-tại-dự-án-Samsora-105-Chu-Văn-An

Với cách xây đắp tốt nhất và tinh tế hơn 50% số căn hộ tại đây là các căn góc đem lại ánh sáng tự nhiên và không khí tươi bao trùm tới từng các phòng trong căn hộ TMS Grand City Vĩnh Phúc, từng ô cửa sổ.Điểm nổi bật cả siêu dự án công trình nhà thầu xây dựng quy hướng 4 tầng làm trung tâm dịch vụ thương mại , tầng 5,6 làm văn phòng, tầng 7 làm nhà hàng, tiện ích,vườn dạo bô, Sky Bar lành mạnh.