La Perla Villas Bình Thuận- Biệt thự biển với view tuyệt vời

La Perla Villas Bình Thuận được ví như một hòn ngọc của viễn đông ở Bình Thuận. Đây đó là một dự án được đầu cơ bởi , tập đoàn có độ uy tín và kinh nghiêm cao trong ngành BĐS. Đây là một trong những dự án đầu tiên được tỉnh Bình Thuận cấp phép bán và cho thuê biệt thự, sổ hồng từng căn.Đặc biệt khi bạn mua sản phẩm của dự án bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt. Về tiềm năng đầu tư thì khỏi cần nói bởi đây đó là một dự án hứa hẹn là một gần mang đầy khả năng về du lịch cũng như tiềm lực về căn hộ ở biệt thự ven biển. Với vẹn toàn các tính năng cũng như cơ sở hạ tần đẳng cấp thì nơi này sẽ à một khu du lichjhoanf hảo và mooitj môi trường sống trẻ trung và năng động.

Vị trí tuyệt mỹ của

Được đặt ở trung tâm khu quy hoạch du lịch thế giới của tỉnh Bình Thuận, khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Bình Thuận Villas Resort có vị trí tốt, Kết nối nhiều trung tâm chính trị – tài chính – văn hóa của tỉnh Bình Thuận. Khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Bình Thuận Villas Resort nằm ở vị trí đẹp nhất của tỉnh Bình Thuận, có view nhìn ra 23km biển đẳng cấp nhất của Bình Thuận. Nằm trong khu quy hoạch du lịch quốc tế của tỉnh, La Perla Villas Resort thừa hưởng cơ sở vật chất đồng bộ của kế cận.

Phía Đông và phía Tây của khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort giáp với 2 khu chung cư khu nghỉ dưỡng trong cực kỳ trình nghiên cứu xây dựng bảo đảm sẽ bảo đảm sự tấp nập và nhộn nhịp của khu vực này.

Phía bắc của công trình giáp với đường quốc lộ 709 tạo sự thuận lợi về giao thông cho khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort. Khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoàn tất, việc lưu thông từ dự án tới thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở lên cực kỳ dễ dàng hơn.

Phía nam của công trình giáp biển sẽ giúp các người dân của khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận được hòa mình vào tư nhiên tươi đẹp của một trung tâm thành phố biển. Với vị trí có một không hai và vốn đầu tư không nhỏ, trong tương lai, khu vực công trình khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận sẽ phát triển thành “ Mũi Né 2” của Việt Nam.Một số địa danh nổi tiếng: Tháp chàm Posahinu;Ngư trường cá Miền Nam, Hải đăng Mũi Kê Gà, Khu suối tiên, Khu du lịch Tà Cú, Đồi cát Bàu Trắng. Dinh Thầy Thím, Bãi đá Ông Địa, tại sao giới đầu tư nên chọn.

cam kết doanh thu tối thiểu 7%—12%/năm trong 10 năm liên tiếp. – Sở hữu 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm ở La PerLa Villas Resort. – Tiềm năng tăng chất lượng biệt thự là không giới hạn vì La PerLa Villas Resort có vị trí tuyệt đẹp tại Mũi Kê Gà , Thủ Phủ Resort của tỉnh Bình Thuận – chủ thầu uy tín vì vậy rủi ro quá không đáng kể, đem đến sự an tâm cho khách hàng. – Nhận trước tiền xác nhận / năm ngay khi ky hợp đồng khai thác biệt thự biển La PerLa.

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng

Được sử dụng biệt thự 30 ngày/ năm (có thể chia làm đa dạng đợt nghỉ) + 30 phiếu Spa cao cấp. Chẳng phải đóng phí điều khiển, bảo dưỡng, vệ sinh, … khu biệt thự trong suốt thời hạn của hợp đồng khai thác.

Nếu thời điểm giới đầu tư đến sử dụng biệt thự mà không còn biệt thự để nghỉ, chúng tôi có trách nhiệm phải thanh toán chi phí nghỉ cho quý khách hàng ở những resort trong kế cận có chuẩn 4 sao trở lên và bắt buộc phải chủ động tìm nơi nghỉ cho khách hàng trong quá trình đó. Quý khách mua biệt thự tại dự án có tham gia chương trình khai thác cho thuê biệt thự được nhận lợi nhuận khai thác hàng năm như sau :

Từ năm thứ 1 đến hết năm thứ 3: 7%/ năm

Từ năm thứ 4 đến hết năm thứ 5: 8%/ năm

Từ năm thứ 6 đến hết năm thứ 10: không không cao hơn 8%/năm

Sau khi kết thúc hợp đồng khai thác vào năm thứ 10 (căn cứ theo hợp đồng khai thác ký với khách hàng), hai bên sẽ thỏa thuận về tỷ lệ lợi nhuận khai thác theo thực tế giai đoạn. – Dự kiến quá trình hoàn tất và đưa vào khai thác: tháng 01/2018.