officetel Vinhomes Giảng Võ

Mô hình căn hộ Officetel đang cho thấy đây là loại sản phẩm vô cùng thích hợp với những người làm công việc tự do hay start-up khởi nghiệp, hay những công ty dịch vụ … có thể hoạt động hết công suất 24/7. Căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư vốn nhỏ mà còn là sản phẩm đầu tư có độ an toàn cao nhờ tính thanh khoản nhanh chóng.

Mô hình Officetel Vinhomes ( ảnh minh họa)

Toà Officetel – Soho Vinhomes Giảng Võ nằm trong tổ hợp dự án Tân Hoàng Minh – Vinhomes Giảng Võ, tọa lạc tại số 148 Giảng Võ với rất nhiều loại hình shophouse, chung cư, officetel, do chủ đầu tư Vingroup kết hợp cùng với một đối tác lớn khác đó là Tân Hoàng Minh để tạo nên một dự án mới với kiến trúc độc đáo mang tầm đẳng cấp hàng đầu thế giới, mặc dù dự án Vinhomes Giảng Võ này có thiết kế trong phạm vi diện tích nhỏ nhưng lại mang một phong cách hiện đại, có tầm view đẹp mà view trung tâm là hồ Giảng Võ.

OFFICETEL LÀ GÌ?

Là loại hình căn hộ văn phòng đang phát triển trên toàn thế giới, với sự kết hợp của văn phòng (Office) và khách sạn (Hotel). Officetel là một căn hộ đa năng, vừa có chức năng làm văn phòng, vừa có chức năng lưu trú sử dụng như một khách sạn với tiện ích dịch vụ tiện nghi.
Toà Officetel đầu tiên chính tại dự án D’capitale Trần Duy Hưng cũng do CĐT tập đoàn Tân Hoàng Minh kết hợp với Vinhomes – Vingroup và có tên là SoHo (Small office – home office).

Tiện ích của Dự Án Vinhomes Giảng Võ

VỊ TRÍ OFFICETEL VINHOMES GIẢNG VÕ:

Là một dự án sở hữu rất nhiều các lợi thế đặc biệt phải kể đến đó là vị trí. Tọa lạc ngay tại trung tâm quận Ba Đình đây được coi là mảnh đất vàng còn sót lại khu vực trung tâm nội đô là nơi kinh tế phát triển sầm uất nhất nhộn nhịp và tập trung nhiều cư dân trí thức.
Không chỉ vậy đây còn là nơi tập trung khá nhiều các cơ quan đầu não quan trọng của nhà nước, các văn phòng đại sứ quán. Việc lựa chọn Giảng Võ là nơi đầu tư Officetel là một sự lựa chọn hoàn toàn thông minh của chủ đầu tư trong việc hướng đến đối tượng các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sở hữu một vị trí vàng đắc địa trong nội thành Hà Nội, khi những dự án như vậy ngày càng khan hiếm, vô hình chung sẽ tạo lên sức hút đối với những dự án nằm trong nội thành Hà Nội, kể cả những dự án văn phòng hay căn hộ để ở. Officetel Vinhomes Giảng Võ sẽ là một giải pháp bền vững cho một mô hình bất động sản mới tại Hà Nội, vừa có chức năng để ở, vừa có chức năng làm văn phòng.

CHI PHÍ ĐẦU TƯ OFFICETEL GIẢNG VÕ

Với những căn hộ văn phòng Officetel tại dự án Vinhomes Giảng Võ thường là những căn hộ có diện tích nhỏ được đặt tại vị trí trung tâm cùng theo đó là những dịch vụ tiện ích cực kỳ hoàn hảo. Những căn hộ này diện tích dao động từ 30-70m2 và chi phí đầu tư cho mỗi căn hộ khoảng hơn 1.5 tỷ/căn. Giá của chúng như vậy được coi là hợp lý vì đây đều là những căn hộ Officetel mang thương hiệu nổi tiếng từ chủ đầu tưVingroup, mà bên trong lại mang những tiện ích dịch vụ hoàn hảo tuyệt vời. Vậy nên mức giá như vậy so với thị trường chung là thấp rồi.

LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ OFFICETEL GIẢNG VÕ

Với chi phí ban đầu thấp như vậy, sẽ làm giảm chi phí ban đầu cho các doanh nghiệp mới thành lập, bắt đầu khởi nghiệp trong lĩnh lực hoạt động kinh doanh, có thể tối ưu hóa chi phí ban đầu cho mình để tiết kiệm một cách tối đa là tiền đề cho mọi hoạt động kế sau, đó là điều mọi doanh nghiệp đều mong muốn.

Đây là một ví dụ so sánh về lợi nhuận thu về của các loại hình BĐS căn hộ cho thuê (Khu vực Cầu Giấy).

Với những điều tuyệt vời như vậy, hãy sở hữu căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ ngay hôm nay để sống và làm việc trong một môi trường tuyệt vời, cộng đồng cư dân đẳng cấp, nâng tầm vị thế doanh nghiệp

Để cập nhật thêm thông tin quý khách vui lòng để lai thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gửi lại ngay thông tin sớm nhất về mô hình căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ tới quý khách.