Sự khác biệt của Căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ Hà Nội được biết tới bởi những yếu tố khác biệt nào?

Số 148 của Vinhome Giảng Võ nằm giữa hai mặt phố là tuyến đường chính tại Giangr Võ và Ngọc Khánh, nền đất vững chắc của quận Ba Đình cũng tạo ra sức nổi bật cho dự án, mặt hồ Giảng Võ gần như bao trọn toàn bộ không gian tạo một phần cho yếu tố thoáng mát. Việc liền kề các khu dân trí cao như văn phòng, đại sứ quán, khu hành chính nhà nước, các công ty tiềm năng, yếu tố hợp tác với người nước ngoài, nhà hàng sang trọng,  thuận tiện các tuyến đường khi di chuyển giao thông… thật khó để nói rằng Vinhomes Giảng Võ không hề hấp dẫn.

Tổng quan mặt bằng Dự án Vinhomes Giảng Võ

Phải nói rằng quy mô dự án đang hướng đến là tính thượng lưu cao cấp mang tính đẳng cấp với 5 tòa chung cư được ví như những tòa tháp, chúng có độ cao lớn khoảng 50 tầng. Thiết kế hướng hẳn tầm nhìn ra thành phố và không gian mở xung quang để tận hưởng tối đa ánh sáng và tầm nhìn đẹp mắt nhất. Ngoài ra, tổng quan chung của Vinhome còn đem đến những giá trị thương hiệu danh giá từ các hệ thống tiện ích đẳng cấp đúng tiêu chuẩn quốc tế như bệnh viện, trường học, bể bơi… Năm tòa tháp 50 tầng còn tạo ra sự yên tĩnh, êm đềm ngay giữa những náo nhiệt, ồn ã của một trung tâm bậc nhất của cả nước.

Tiện ích Dự án Vinhomes Giảng Võ có gì khác biệt ?

Vinhomes Giảng Võ còn được biết đến là những căn hộ được thiết kế đẹp mắt bao gồm từ 1 đến nhiều phòng ngủ và các phòng sinh hoạt chung. Đây là không gian sống mà bất cứ gia đình nào cũng quan tâm. Theo những chi tiết được bật mí hé lộ thì thiết kế trong các căn hộ là sự phối màu mang tính chặt chẽ đến từng chi tiết để toát ra tính đẳng cấp đúng nghĩa. Thêm vào đó, sự đề cao tính tối giản, cách trang trí không quá rườm rà, có chọn lọc chi tiết tạo ra sự thượng lưu mà căn hộ cần có tại Vinhomes Giảng Võ . Hệ thống đèn vừa phải, hệ thống cửa kính hướng ra không gian mở bên ngoài sẽ thu trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố ngay trong căn hộ của gia đình.