Vinhomes Giảng Võ làm hài lòng cả về chất lượng và không gian căn hộ

Vinhome Giảng Võ là dự án thuộc chủ đầu tư Tân Hoàng Minh hợp tác vận hành và phân phối bởi chủ đầu tư Vingroup. Không chỉ tọa lạc tại mảnh đất vàng với vị thế kim cương hiếm có dự án Vinhomes Giảng Võ còn sở hữu thiết kế vô cùng ấn tượng nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ khách hàng cũng như chủ đầu tư. Nhằm khẳng định sự trở lại cũng như sức hấp dẫn của mình ngay sau siêu dự án Dcaptitale Trần Duy Hưng Tân Hoàng Minh đã và đang mạnh tay đầu tư cho thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ, với sự mạnh tay này hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ ngay tại thời điểm ra mắt.

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ :

Sở hữu vị trí vàng vô cùng thuận lợi nên Vinhomes Giảng Võ thừa hưởng toàn bộ các tiện ích xung quanh khu vực như hồ Giảng Võ, trường học, bệnh viện…Với mục tiêu tận dụng toàn bộ các tính năng cũng như tạo không gian sống xanh lành mạnh toàn bộ các căn hộ tại đây đều được thiết kế để ánh sáng và bầu không khí tự nhiên có thể đến từng ngóc ngách căn phòng. Bên cạnh lối kiến trúc ấn tượng bên ngoài sự chăm chút tỉ mỉ của các chi tiết bên trong sẽ thực sự tạo nên những nét riêng biệt cho dự án này. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu toàn bộ các tòa nhà cũng như từng căn hộ tại đây đều hướng đến tương lai tạo nền tẳng phát triển bền vững.
Nếu như không gian mở, đem lại yêu tố sang trọng đẳng cấp cho căn hộ thì Vinhomes Giảng Võ yếu tố này cũng đặc biệt được quan tâm chau chuốt.Không gian bên ngoài cửa sổ hay ban công là không gian tuyệt vời để có thể ngắm nhìn khung cảnh ban đêm hay cảnh thành phố .

Vinhomes Giảng Võ – Resort giữa lòng phố:

Từng căn hộ sẽ được thiết kế như những resort trên không cao cấp và hiện đại, những góc ban công của mỗi căn hộ sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm về sự nghỉ dưỡng hoàn hảo ngay chính tại ngôi nhà của bạn. Nội thất căn hộ Vinhomes Giảng Võ được lựa chọn rất kỹ từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc nhằm đảm bảo yếu tố hài hòa tối đa với không gian căn phòng phù hợp với mệnh của gia chủ đây chính là điểm độc đáo mà ít dự án nào ở thời điểm hiện tại có thể đáp ứng được. Khi sở hữu căn hộ Vinhomes Giảng Võ khách hàng sẽ thực sự hài lòng cả về chất lượng và không gian căn hộ.